Máy Phát Sóng Siêu Âm
Máy Phát Sóng Siêu Âm
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Model NS-20khz
Công Suất 2000W
Máy phát điện Máy phát điện kỹ thuật số
Tần số 20KHZ
Điện ap 220v hoặc 110v
Kích thước 300 * 450 * 170mm
Ứng dụng Máy hàn nhựa Khuấy chiết ly
Khối lượng tịnh  lớn hơn 10Kg
Đặt mua qua hotline (8:00 - 20:30)
0888.199.933
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Miêu tả :

Nguồn năng lượng siêu âm thường được gọi là nguồn siêu âmmáy phát siêu âm và hộp điện tử siêu âm. Nó là thành phần chính của hệ thống siêu âm công suất cao. Chức năng của nó là tạo ra tín hiệu AC tần số cao công suất cao ( từ 15Khz-40khz) để điều khiển đầu dò siêu âm hoạt động. Việc cung cấp năng lượng chất lượng cao phải đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của hệ thống siêu âm công suất cao. Đồng thời, nó phải theo dõi tần số hoạt động, công suất tải, độ phản kháng điện dung, trở kháng và các thông số khác của đầu dò trong thời gian thực và có thể thực hiện công suất theo nhu cầu khác nhau của người dùng. Điều chỉnh các tham số như biên độ và chế độ hoạt động.

nguyên tắc làm việc :

 

Một nguồn năng lượng siêu âm, còn được gọi là máy phát siêu âm, là một thiết bị để tạo và cung cấp năng lượng siêu âm cho đầu dò siêu âm. Mục đích của nó là để chuyển đổi nguồn điện chính của chúng tôi (220 V hoặc 380V, 50Hz hoặc 60Hz) thành tín hiệu AC tần số cao có thể phù hợp với đầu dò siêu âm. Tín hiệu này có thể là tín hiệu hình sin hoặc tín hiệu xung.

Thông số kỹ thuật:

 

Model NS-20khz
Công Suất 2000W
Máy phát điện Máy phát điện kỹ thuật số
Tần số 20KHZ
Điện ap 220v hoặc 110v
Kích thước 300 * 450 * 170mm
Ứng dụng Máy hàn nhựa Khuấy chiết ly
Khối lượng tịnh  lớn hơn 10Kg

Đặc tính hiệu suất của máy phát Siêu âm:

● Giám sát thời gian thực: theo dõi tần số làm việc và công suất của các hệ thống siêu âm công suất cao.

● Điều chỉnh tham số: Công suất, biên độ và thời gian chạy có thể được điều chỉnh theo thời gian thực theo các yêu cầu khác nhau.

● Tự động theo dõi: Sau khi thiết bị hoàn tất thiết lập ban đầu, thiết bị có thể tiếp tục hoạt động mà không phải điều chỉnh máy phát.

● Điều khiển biên độ tự động: Các đặc tính ổ đĩa có thể được điều chỉnh tự động để đảm bảo biên độ ổn định của đầu dao.

● Bảo vệ hệ thống: Khi máy phát gặp các trường hợp đặc biệt, nó có thể tự động dừng hoạt động và hiển thị cảnh báo để bảo vệ hệ thống khỏi bị hư hại.

● Điều chỉnh biên độ: Biên độ có thể được điều chỉnh trong quá trình làm việc và phạm vi thích ứng là 50% ~ 100%.

● Tần suất tìm kiếm tự động: Nó có thể tự động đo tần số làm việc tối ưu của đầu công cụ và lưu trữ.( dò tần số với analog)

● Hoạt động ở trạng thái không cộng hưởng (rung cưỡng bức): Nó có thể hoạt động ở trạng thái không cộng hưởng theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp cho các ứng dụng siêu âm đặc biệt.