Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
skype
0888199933
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Slide 03slide1TranducerSlide3

Máy dập quai túi vải không dệt

Máy dập quai túi vải không dệt

Máy dập quai túi vải không dệt

Máy dập quai túi vải không dệt
Máy dập quai túi vải không dệt
Máy dập quai túi vải không dệt

Máy dập quai túi vải không dệt

Mã sản phẩm: Hv3 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem:

Bên cạnh sản xuất máy may túi vải không dệtNamsonic còn sản xuất cả máy dập quai túi vải không dệt để công đoạn may quai túi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Máy dập quai túi vải được Namsonic trực tiếp sản xuất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất may túi vải không dệt.

Thông tin sản phẩm

Máy dập quai túi chuyên dùng để sản xuất các loại túi vải không dệt được Namsonic cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Máy dập quai túi được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dựa trên công nghệ hàn siêu âm công suất cao theo tiêu chuẩn Đức. Máy ép quai túi vải không dệt của Namsonic luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng và thời gian, hình dáng quai trở nên đẹp, bắt mắt hơn và giá thành cũng rất hợp lý

 

Hình ảnh

Thông số kĩ thuật máy ép quai túi
– Công suất tiêu thụ: 1200 – 2500W
– Tần số: 15-28 kHz
– Kích thước: 1200 x 600 x 1200 mm
– Trọng lượng: 60 – 100Kg
– Nguồn điện: 220 V – 50 HZ

Namsonic chúng tôi luôn sẵn lòng tận tâm phục vụ khách hàng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, chu đáo, tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng tận tâm.

Sản phẩm máy ép quai túi vải Namsonic đã và đang được sử dụng trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao. Namsonic tin rằng, máy dập quai túi vải không dệt sẽ là sự lựa chọn chính xác của quý Khách hàng để có các sản phẩm túi vải đẹp hơn, mối dán chắc hơn và an tâm sử dụng hơn.

Bên cạnh máy dập quai túi vải không dệt, Namsonic còn cung ứng các dòng máy khác sử dụng công nghệ siêu âm để sản xuất như là: máy may siêu âm được sản xuất chung với may dập quai túi vải không dệt, máy hàn siêu âm, máy cắt siêu âm, máy khuấy siêu âm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ bên dưới. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Namsonic trong thời gian qua.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0888199933
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang